ชุดเสื้อกางเกง

ชุดกันไฟ DMP ผ้าเวสปอยท์ ชุดกันไฟ DMP ผ้าเวสปอยท์

เหตุผลที่เราเลือกผ้าชนิดนี้เพราะ เนื้อผ้ามีความหนา คงทนใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สามารถทนความร้อน และประกายไฟได้ในระดับปานกลาง ปกป้องผู้ใช้งานได้ดี และยังสามารถให้ความคล่องตัวในการทำงาน สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ทำให้หลายโรงงานอุตสาหกรรมที่ทำงานเกี่ยวเนื่องกับประกายไฟ ปิโตรเคมิคอล น้ำมัน งานเชื่อม งานตัด เลือกใช้ยูนิฟอร์มจากผ้าชนิดนี้

รายการโปรด
ชุดช็อป DMP ผ้าคอมทวิว ชุดช็อป DMP ผ้าคอมทวิว

เนื้อผ้าหนาปานกลาง ทนทานต่อการใช้งาน ไม่ติดฝุ่น สามารถออกแบบและผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้า ทั้งในอุตสาหกรรม สถาบันการศึกษา หรือลูกค้าทั่วไป การออกแบบคำนึงถึงความปลอดภัย สวมใส่สบาย สามารถใส่ปฏิบัติงานได้อย่างคล่องตัว นอกจากผ้าคอมทวิวยังมีเนื้อผ้าอื่นๆให้เลือกอีกมากมาย

รายการโปรด
ชุดหมี DMP ชุดหมี DMP

มีการออกแบบ ตัดเย็บ ด้วยวัสดุที่แข็งแรง เหมาะกับการใช้งานในทางเทคนิค ในบางอุตสาหกรรม การใช้ชุดหมีถือเป็นข้อกำหนดเพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบด้านความปลอดภัยของอุตสาหกรรม ชุดหมีจึงได้รับการออกแบบให้ตรงตามมาตรฐานความปลอดภัย ป้องกันอันตรายโดยเฉพาะ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้สวมใส่ได้รับการปกป้องอย่างดีในระหว่างปฏิบัติงาน หรือใช้สำหรับไลน์ผลิตอาหาร ที่ป้องกันการปนเปื้อนได้ทั้งชุด สามารถเลือกเนื้อผ้าและออกแบบให้เหมาะสมกับงานได้

รายการโปรด

สินค้าอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy