หมวกคลุมผม

หมวกญี่ปุ่นปากตาข่าย ผ้าสแปนเด็กซ์ จาก DMP หมวกญี่ปุ่นปากตาข่าย ผ้าสแปนเด็กซ์ จาก DMP

ออกแบบมาเพื่อช่วยเก็บเส้นผมชั้นสุดท้าย ต่อจากหมวกว่ายน้ำ และยังสามารถควบคุม เส้นผม ฝุ่น สิ่งปนเปื้อนต่างๆ ให้อยู่ภายใต้ชุดกาวน์ ด้วยการสวมชุดกาวน์ทับชายหมวก ปากตาข่ายจะช่วยป้องกันสารคัดหลั่งจากผู้ใช้งาน ไม่ให้ลงไปในไลน์ผลิตอาหาร และป้องกันสารเคมีกลิ่น ไม่ให้สัมผัสกับร่างกายของผู้ใช้งานอีกด้วย ลูกค้ายังสามารถเพิ่มแถบสี ที่หมวก ให้เหมาะกับไลน์ผลิตสินค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้

รายการโปรด
หมวกญี่ปุ่นหน้าโล่ง DMP หมวกญี่ปุ่นหน้าโล่ง DMP

ผ้าสแปนเด็กซ์ทั้งชิ้น ออกแบบมาเพื่อช่วยประคองเส้นผม ฝุ่น สิ่งปนเปื้อนต่างๆ ให้อยู่ภายใต้เสื้อกาวน์ ควรใส่หมวกทั้งสองแบบคู่กัน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกันสิ่งปนเปื้อน ไม่ให้ตกลงไปในไลน์ผลิตอาหารได้เป็นอย่างดี

รายการโปรด
หมวกติดเน็ต DMP หมวกติดเน็ต DMP

หมวกสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมทั่วไป ช่วยป้องกัน เส้นผม ฝุ่น สิ่งปนเปื้อนต่างๆ เพิ่มความมั่นใจ ในเรื่องของความสะอาด ปลอดภัยให้กับผู้บริโภค

รายการโปรด
หมวกว่ายน้ำ DMP หมวกว่ายน้ำ DMP

ใช้แนวคิดในการออกแบบมาจากหมวกว่ายน้ำของนักกีฬา ที่เน้นเก็บเส้นผม ในส่วนของขอบหมวก ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานในไลน์ผลิตอาหารโดยเฉพาะ เนื้อผ้ามีความนุ่ม ยืด กระชับ ไม่กดรัดศรีษะ สามารถระบายอากาศได้ดี คำนึงถึงความสบายของผู้ใช้งานจริง

รายการโปรด
หมวกซาลาเปา DMP หมวกซาลาเปา DMP

ตัวหมวกออกแบบโดยใช้ผ้าตาข่ายถี่ ช่วยป้องกันเส้นผมไม่ให้ตกลงสู่ไลน์ผลิต ขอบหมวกทำจากผ้า ตัวผ้ามีความนุ่ม ยืด กระชับ แต่ไม่กดรัดศรีษะ และสามารถระบายอากาศได้ดี ให้ความรู้สึกสบายขณะสวมใส่ปฏิบัติงาน นิยมใช้ในไลน์ผลิตร้อน หรือไลน์ผลิตอื่นๆตามความเหมาะสม

รายการโปรด

สินค้าอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy