เสื้อกาวน์

ชุดกาวน์คอจีน DMP ชุดกาวน์คอจีน DMP

ออกแบบมาเพื่อไลน์ผลิตอาหารโดยเฉพาะ สวมใส่คู่กับหมวกว่ายน้ำ และหมวกญี่ปุ่น จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการป้องกันสิ่งปนเปื้อน เช่น เส้นผม ไม่ให้ตกลงไป ในไลน์ผลิตได้เป็นอย่างดี ไลน์ผลิตอาหารที่ใช้ชุดจาก DMP ได้รับการรับรองแล้วว่า ผ่านมาตรฐาน GMP ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับ ลูกค้า ผู้บริโภค และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กรอีกด้วย

รายการโปรด
ชุดกาวน์คอฮาวาย ตัวยาว แขนยาว จาก DMP ชุดกาวน์คอฮาวาย ตัวยาว แขนยาว จาก DMP

ใช้สำหรับสวมทับชุดปกติ ระหว่างปฏิบัติงาน เช่น ห้องแล็บ ห้องทันตกรรม ชุดกาวน์แขนยาว จะช่วยป้องกันสิ่งปนเปื้อนจากตัวผู้สวมใส่ และปกป้องผู้สวมใส่ ไม่ให้สัมผัสกับเชื้อโรค เลือด สารคัดหลั่ง หรือสารเคมีต่างๆ ที่เป็นอันตราย ต่อผู้สวมใส่

รายการโปรด
ชุดกาวน์คอฮาวาย ตัวยาว แขนสั้น จาก DMP ชุดกาวน์คอฮาวาย ตัวยาว แขนสั้น จาก DMP

ใช้สำหรับสวมทับชุดปกติ ระหว่างปฏิบัติงาน ชุดกาวน์แขนสั้น จะช่วยเพิ่มความคล่องตัว นิยมใช้ในอุตสาหกรรม คลีนิคความงาม และนักศึกษาแพทย์ เป็นต้น ช่วยป้องกันสิ่งปนเปื้อนจากตัวผู้สวมใส่ และยังช่วยสร้างความน่าเชื่อถือเรื่องความปลอดภัยให้กับลูกค้าและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรได้อีกด้วย

รายการโปรด
เสื้อกาวน์ตัวสั้น แขนสั้น DMP เสื้อกาวน์ตัวสั้น แขนสั้น DMP

รูปแบบยอดนิยม สำหรับวงการแพทย์ -วิทยาศาสตร์ บริษัท DMP ออกแบบและผลิต โดยคำนึกถึงการใช้งานจริงเป็นหลัก เน้นความสวยงาม รูปแบบทันสมัย สวมใส่สะดวก สบาย แต่ก็สามารถป้องกันสิ่งปนเปื้อนได้เป็นอย่างดี เนื้อผ้าเรียบลื่น เป็นทรงสวยงาม ซักได้บ่อยครั้ง สวมใส่ได้ทุกสภาพอากาศ โดยเฉพาะสภาพอากาศอุ่น

รายการโปรด

สินค้าอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy